HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CÙNG FE CREDIT

FE CREDIT hiện là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam với gần 50% thị phần toàn quốc. Với sứ mệnh nâng cao đời sống hàng ngày của hàng triệu người dân Việt Nam, FE CREDIT không ngừng nỗ lực cải tiến đổi mới các sản phẩm dịch vụ của mình nhằm mục tiêu mang lại những giải pháp tài chính đơn giản cho mọi người, mọi nhà. Từ đó, hàng triệu khách hàng đã nâng cao nhận thức về tài chính, tạo điều kiện nâng cao đời sống và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Với FE CREDIT, sứ mệnh nâng cao đời sống của người dân còn được thể hiện trong chính việc không ngừng nỗ lực xây dựng nâng cao đời sống và hiện thực hóa ước mơ của từng thành viên trong "Đại gia đình FE CREDIT". Để hướng tới mục tiêu đó, FE CREDIT xây dựng một môi trường làm việc thân thiện và năng động, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo phát triển và gắn kết nhân viên, triển khai những chính sách phúc lợi đầy đa dạng và phong phú cho nhân viên. Tại FE CREDIT, mọi thành viên được trưởng thành hơn qua từng thử thách và cảm nhận được những giá trị khác biệt do mình tạo ra.

1. Trân trọng giá trị với phúc lợi phong phú, đa dạng

FE CREDIT có chính sách phúc lợi toàn diện cạnh tranh và hấp dẫn so với các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam. Các chính sách đãi ngộ đa dạng, phong phú (từ những việc nhỏ như cơm trưa, tặng quà ngày lễ, chế độ nghỉ mát hàng năm, bảo hiểm sức khỏe và khám sức khỏe thường niê đến việc hỗ trợ xe hơi, tặng cổ phần, xét tăng lương, v.v) của FE CREDIT được xây dựng dựa trên nền tảng tạo sự công bằng nội bộ và trân trọng sự cống hiện và giá trị của mỗi nhân viên.Nhờ đó, rất nhiều nhân tài đến từ nhiều quốc gia khác nhau và các công ty đa quốc gia tại Việt Nam đã được thu hút, gia nhập và gắn bó cùng FE CREDIT trong nhiều năm qua.

Tại FE CREDIT, ngoài lương cơ bản, bạn được hưởng nhiều chính sách trợ cấp, phụ cấp và thưởng hấp dẫn đúng với năng lực, sức phấn đấu, hiệu quả, thái độ. Những giá trị bạn tạo ra được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Với mức tổng thu nhập hấp dẫn, bạn có thể nâng cao cuộc sống của mình. Với khả năng tài chính tốt hơn, bạn nắm cơ hội được làm những điều mình luôn khao khát và ước muốn. Và hơn hết, bạn cảm nhận được ước mơ của mình trở thành hiện thực bắt nguồn từ những giá trị mà mình đã mang lại cho bản thân, cho công ty, cho gia đình và cho cả cộng đồng.

2. Gắn kết cùng sân chơi đa sắc màu

Các hoạt động gắn kết được xem là những gia vị phong phú trong món ăn tinh thần của nhân viên FE CREDIT.  Gắn liền với văn hóa doanh nghiệp và đối tượng chính là nhân viên, các hoạt động không chỉ góp phần trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết, gia tăng sự gắn bó và nỗ lực làm việc ở mỗi nhân viên mà còn tạo ra các sân chơi để vẽ nên bức tranh muôn màu muôn sắc của gia đình FE CREDIT.

Hoạt động Team Building diễn ra thường niên tạo điều kiện để chúng ta gần gũi, gắn bó với nhau hơn thông qua các hoạt động vừa sôi động, vừa đầy ý nghĩa bên cạnh thời gian làm việc hàng ngày. Các sân chơi thường niên khác như Hội Thao, cuộc thi tài năng nội bộ, v.v tạo cơ hội cho bạn được thể hiện bản lĩnh, được tranh tài, được bộc lộ tài năng và tỏa sáng. Tại những sân chơi này, ước mơ trở thành cầu thủ, ca sĩ, vũ công được hiện thực hóa với trải nghiệm tuyệt vời và sự cổ vũ nhiệt tình của những anh chị em đồng nghiệp thân thiết.  Các chương trình hoạt động gắn kết như sự kiện chào mừng ngày Phụ Nữ, hoạt động nhân dịp Giáng Sinh, Tiệc Tất Niên/ Tiệc Tân Niên.v.v. giúp chúng ta đến gần nhau hơn, được cùng nhau đoàn tụ để sẻ chia niềm vui và gửi đến nhau những yêu thương. Ngoài ra, hoạt động họp mặt nội bộ định kỳ mang lại cơ hội cập nhật thông tin, nhìn nhận được giá trị mà mình mang lại trong quá trình phát triển của toàn tổ chức.

3. Trưởng thành qua học tập và thử thách

FE CREDIT tạo cơ hội cho mỗi thành viên của mình học hỏi và vận động không ngừng qua những thử thách công việc hằng ngày hay các khóa học đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Với những chính sách và hoạt động đào tạo toàn diện, bạn được hỗ trợ phát triển bản thân và nâng cao năng lực của mình.

Lộ trình đào tạo được xây dựng cùng với danh mục các khóa đào tạo cụ thể, bám sát theo từng lộ trình phát triển sự nghiệp. Nhờ đó, bạn được tạo điều kiện dễ dàng để có thể nắm bắt được con đường phát triển phù hợp. Hơn thế nữa, bạn được tạo điều kiện phát triển bản thân thông qua việc tham gia các chương trình đào tạo gắn liền với kế hoạch phát triển cá nhân, dựa trên nền tảng tự đánh giá cũng như tham vấn từ quản lý trực tiếp và sự tư vấn chuyên môn từ Trung Tâm Đào Tạo.

Định hướng tiên phong đổi mới, FE CREDIT đẩy mạnh đưa công nghệ vào trong công tác đào tạo nhằm tạo điều kiện và môi trường học tập năng động và dễ dàng cho nhân viên. Các khóa học e-learning với nội dung phong phú, giao diện thân thiện đã hỗ trợ cho mọi người được tham gia học tập một cách rất thuận tiện, nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách thường xuyên. Ngoài ra, các mô hình đào tạo mới được áp dụng không chỉ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của công ty tốt hơn mà còn tạo điều kiện cho nhân viên làm quen với công việc nhanh chóng, nâng cao kỹ năng và gắn kết tốt hơn với môi trường làm việc tại FE CREDIT. Bên cạnh đó, với những ai luôn ước muốn chia sẻ kiến thức, chuyên môn, nhiều chương trình được triển khai để mọi người có cơ hội lan tỏa nhiệt huyết của mình đến các anh chị em đồng nghiệp, cùng nhau xây dựng FE CREDIT ngày một lớn mạnh.

Nhiều dự án với các cấp độ chiến lược khác nhau liên tục được triển khai tạo ra nhiều thách thức cho bạn. Những đỉnh núi thử thách giúp cho mỗi chúng ta được trải nghiệm công việc đa dạng và vô cùng thú vị. Những trải nghiệm này giúp cho kiến thức và kỹ năng chuyên môn mỗi người vững chắc theo năm tháng và bản thân ngày càng trưởng thành hơn.