Thăng tiến sự nghiệp cùng FLC – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Chiến lược phát triển đa ngành trên những lĩnh vực cốt lõi như BĐS nghỉ dưỡng, hàng không, nông nghiệp công nghệ cao... của Tập đoàn FLC đang mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động trong nước và quốc tế.

17 năm với những thành tựu đột phá

Tập đoàn FLC được thành lập năm 2001, với bề dày kinh nghiệm 17 năm hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đang được Tập đoàn FLC đẩy mạnh đầu tư bao gồm:  

Bất động sản:Từ hoạt động ban đầu là tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tập đoàn FLC bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường BĐS từ đầu năm 2010 và gặt hái được thành công vang dội nhờ chiến lược M&A (mua bán & sáp nhập) sáng suốt và nhanh nhạy. Nếu như chiến lược M&A giúp FLC được biết đến như một gương mặt mới nổi trên thị trường BĐS thì chiến lược đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã đưa FLC lên một tầm cao mới - tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, FLC được ghi nhận là “người đánh thức các vùng đất tiềm năng”.

Hệ sinh thái quy mô, đồng bộ của Tập đoàn FLC đã và đang được kiến tạo trên nhiều vùng đất như Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ninh và sắp tới là Kontum, Gia Lai, Cần Thơ, Quảng Ngãi... đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn nhân công, nhà thầu, đối tác; đồng thời mang lại những thay đổi tích cực về diện mạo du lịch, tư duy du lịch, đóng góp không nhỏ cho phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.  

Hàng không: Khi những điểm đến mới được gây dựng, những thị trường du lịch được nâng tầm, sự kết nối giữa các vùng đất ngày càng trở nên cấp thiết, Tập đoàn FLC chính thức ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways trong năm 2017. Với định hướng khai thác độc đáo kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý, Bamboo Airways mang đến kỳ vọng mới cho thị trường hàng không trong nước với những gói dịch vụ chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Nông nghiệp công nghệ cao: Đây là một trong những lĩnh vực đầu tư trọng điểm của FLC với tổng vốn đầu tư dự kiến đạt 1,5 tỷ USD giai đoạn 2018 - 2020. Dự kiến đến 2020, FLC sẽ cung cấp cho thị trường 3.500.000 tấn rau quả, với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất, chế biến và xuất nhập khẩu nông sản, góp phần hình thành một hệ sinh thái nông nghiệp xanh, sạch, bền vững cho tương lai.

Thể thao – sân golf: Hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC bao gồm 29 sân golf đã, đang và sắp đi vào hoạt động trên cả nước, bao gồm FLC Ha Long Golf Club, FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Quang Binh Golf Links... Mục tiêu đến năm 2022, FLC sẽ sở hữu khoảng 100 sân golf khắp Việt Nam, trở thành điểm đăng cai và tổ chức hàng chục giải golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp… thu hút hàng vạn golfer trong và ngoài nước.

Bên cạnh những lĩnh vực trọng điểm trên, Tập đoàn FLC cũng đang đẩy mạnh nhiều lĩnh vực đầu tư như Vận tải du thuyền; Khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng; Nước uống tinh khiết cao cấp Natuza, Giáo dục đào tạo & Xuất khẩu lao động… tạo thành một "hệ sinh thái" đa dạng phục vụ nhu cầu của cộng đồng và xã hội.

“Tỏa sáng” ở môi trường chuyên nghiệp cùng những đãi ngộ đặc biệt  

Với uy tín 17 năm của một tập đoàn có năng lực tài chính và đa dạng lĩnh vực hoạt động, mạng lưới nhân sự của Tập đoàn FLC hiện đã chạm mốc 10.000 người và đang tiếp tục gia tăng mỗi ngày.   

Gia nhập vào mạng lưới nhân tài của FLC, CBNV được bổ trợ kiến thức, kỹ năng còn thiếu thông qua những khóa đào tạo liên quan đến kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc.

Bên cạnh đào tạo trên lớp, FLC Group cũng chú trọng xây dựng văn hóa học tập trong doanh nghiệp, khuyến khích chuyển giao kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu.

Môi trường làm việc lý tưởng, trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp tại FLC là cơ hội tuyệt vời để CBNV không ngừng phát triển bản thân, gia tăng thu nhập và thăng tiến.

Tại FLC, ngoài những phúc lợi xã hội thông thường, CBNV của tập đoàn còn được hưởng một số chính sách đãi ngộ riêng rất nhân văn như: Ưu đãi mua nhà và các sản phẩm thương mại cao cấp, ưu đãi học phí cho con em học tại trường mầm non KLF, ưu đãi nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể FLC hay sử dụng các sản phẩm nông sản sạch của FLC Fam với giá hấp dẫn…

Với số lượng các “siêu” dự án mới ngày một tăng cả về số lượng và quy mô trên khắp đất nước, hàng ngàn cơ hội việc làm đang chờ đợi các ứng viên trong chặng đường mới đầy thách thức và ngập tràn triển vọng phía trước. Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài FLC và Tỏa sáng ngay hôm nay.